10 sân vận động ấn tượng nhất ở Bắc Mỹ

Bắc Mỹ có rất nhiều sân vận động, chủ yếu là do nơi đây quy tụ số lượng các giải đấu thể thao chuyên nghiệp ở Hoa Kỳ. Sau đây là 10 sân vận động khiến sẽ khiến bạn cảm thấy tò mò và bất ngờ.

Estádio Azteca

Theo trang web thể thao trực tuyến Vwin, Estádio Aztecakhông phải là sân vận động đẹp nhất, nhưng là một sân vận động bạn nên ghé thăm ở Mexico. Nằm ở ngoại ô Santa Ursula ở Mexico City, đây là sân vận động tổ chức đội bóng đá quốc gia ở Mexico.

Khi World Cup 1970 có mặt, đã có 10 trận đấu được tổ chức tại đây, bao gồm trận bán kết và trận chung kết giữa Brazil và Ý.

Đường Đua Quốc Tế Daytona

Đường đua quốc tế Daytona là một nơi tuyệt vời để bạn thưởng thức những chiếc xe đua. Đây là địa điểm ngoài trời lớn nhất ở Florida, với sức chứa lên tới 101.500 người và là một trong những địa điểm lớn nhất thế giới. 

Và điều tuyệt vời về sân vận động này là nó nằm ngay sát bãi biển, vì vậy người hâm mộ bạn có thể dạo trên bãi biển trước và sau cuộc đua.

CenturyLink Field

CenturyLink Field là một sân vận động ngoài trời. Ở đây thực sự là một trải nghiệm độc đáo, vì bạn không bao giờ biết khi nào một bản ghi decibel mới có thể được thiết lập.

CenturyLink Field không phải là sân vận động mới, nhưng nó vẫn đủ hiện đại để theo kịp các tính năng mới khác nhau mà các sân vận động khác có.

Garden Madison Square

Không chỉ dành cho thể thao, sân vận động này còn có các buổi hòa nhạc và các sự kiện khác. Nếu bạn đang đi vào thành phố New York bằng tàu hỏa, bạn sẽ thấy đấu trường ngay khi bạn đi vào thành phố, phía trên ga tàu. 

Michigan

Bạn có ngạc nhiên khi biết rằng sân vận động lớn thứ hai trên thế giới là một sân bóng đá đại học? Sân vận động Michigan, quê hương của Đại học Michigan Wolverines là sân vận động lớn nhất nước Mỹ và là sân vận động lớn thứ hai trên thế giới. Sân vận động này có sức chứa 107.601 người.

Ngân Hàng Hoa Kỳ

Đây là một trong những sân vận động ấn tượng nhất ở Bắc Mỹ. Xung quanh sân vận động là một nơi tuyệt đẹp để xem bóng đá. Nó có hình dạng độc đáo, nhưng mát mẻ. Và thật tuyệt khi bạn có thể ngắm nhìn thành phố Minnesota xuất hiện phía khu vực cuối của sân vận động.

Mercedes-Benz

Sân vận động Mercedes-Benz là một sân vận động của tương lai. Từ bên ngoài, sân vận động này có một vẻ đẹp ấn tượng. Mercedes-Benz được thiết kế một cách độc và hiện đại.

Thiết kế độc đáo của sân vận động Mercedes-Benz

Yankee

Sân vận động Yankee được xem như một cánh đồng huyền thoại được đặt ở trung tâm của khu vực Bronx. Được thiết kế với thiết kế tương tự như các sân vận động cũ, nhưng cũng bao gồm công nghệ mới, đây là một trong những sân vận động đẹp nhất trong bóng chày.

Park PNC

Các đội thể thao đã đầu tư rất nhiều tiền vào việc xây dựng những sân vận động đồ sộ này bằng công nghệ mới và điều đó là cần thiết. Công nghệ là một phần quan trọng của các sự kiện thể thao. Nhưng nếu bạn thích vẻ đẹp tự nhiên tại sân vận động của mình, công nghệ có thể không quan trọng bằng.

Outfield hoàn toàn mở tại sân vận động và bạn có thể thấy được cảnh đẹp của thành phố Pittsburgh bên trong sân vận động cùng với cầu Roberto Clemente tỏa sáng rực rỡ bên dưới thành phố.

AT & T

Được xây dựng gần 10 năm trước, AT & T vẫn là sân vận động của tương lai. Sân vận động này có màn hình lớn ấn tượng và cửa kính trượt ở mỗi khu vực kết thúc mở ra cho người hâm mộ có thể đi vào sân vận động trong sự phấn khích.