5 sự kiện thể thao hàng đầu thế giới vào tháng 11

Tháng 11 sẽ có những sự kiện thể thao hàng đầu thế giới nào diễn ra? Hãy cùng điểm qua 5 sự kiện thể thao lớn bạn không thể bỏ qua vào tháng 11 sắp tới qua bài viết sau nhé!

1. WBSC Premier 12

Sự kiện thể thao lớn phải nhắc đến đầu tiên đó là WBSC Premier 12 sẽ diễn ra vào tháng 11.

WBSC Premier 12 là giải đấu bóng chày quốc tế hàng đầu được tổ chức bởi Liên đoàn bóng chày thế giới bóng chày. Giải đấu sẽ bao gồm mười hai đội bóng chày quốc gia được xếp hạng tốt nhất trên thế giới. WBSC Premier 12 được tổ chức tại Several của Nhật Bản.

2. Melbourne Cup

Sự kiện thể thao lớn tiếp theo đó là Melbourne Cup. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 11 năm 2019 đến ngày 5 tháng 11 năm 2019 tại Victoria, nước Úc.

Melbourne Cup là cuộc đua ngựa thuần chủng được biết đến nhiều nhất ở Úc. Đây là cuộc đua dài 3.200 mét dành cho trẻ em từ ba tuổi trở lên, được thực hiện bởi Câu lạc bộ đua xe Victoria trên Trường đua Flemington ở Melbourne. Cuộc đua này được xem như là một phần của Lễ hội đua xe mùa xuân Melbourne. Đây là giải đấu handicap hai dặm “giàu có” nhất nhất thế giới với giải thưởng hấp dẫn.

3. Davis Cup

Davis Cup 2019 sẽ là phiên bản thứ 108 của Davis Cup, một giải đấu giữa các đội tuyển quốc gia trong môn quần vợt nam. Nếu là một người yêu thích quần vợt, chắc chắn đây là sự kiện thể thao mà bạn không thể bỏ qua.

Davis Cup 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 18 tháng 11 đến 24 tháng 11 tại Madrid của Tây Ba Nha.

Davis Cup 2019 sẽ diễn ra vào tháng 11

South-East Asian Games (Đại hội thể thao Đông Nam Á)

Đại hội thể thao Đông Nam Á, còn được gọi là Thế vận hội, là một sự kiện đa thể thao được tổ chức hai năm một lần. Sự kiện thể thao lớn này có sự tham gia của 11 quốc gia của Đông Nam Á. Các môn thi đấu tại Đại hội thể thao nằm dưới sự điều hành của Liên đoàn thể thao Đông Nam Á với sự giám sát của Ủy ban Olympic quốc tế và Hội đồng Olympic châu Á.

Đại hội thể thao Đông Nam Á kéo dài từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12 tại Manila, Philippines.

2019 World Women’s Handball Championship (Giải vô địch bóng ném nữ thế giới 2019)

Một sự kiện thể thao hàng đầu nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là Giải vô địch bóng ném nữ thế giới. Đây là giải vô địch lần thứ 24 do Liên đoàn bóng ném quốc tế tổ chức.

Giải vô địch bóng ném nữ thế giới năm 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 11 đến đến ngày 15 tháng 12 tại Kumamoto của Nhật Bản.