7 sân vận động nên bị phá hủy ở Bắc Mỹ

Bắc Mỹ có rất nhiều sân vận động do tại đây tổ chức rất nhiều giải đấu thể thao chuyên nghiệp. Khi các sân vận động mới xuất hiện, các sân vận động khác cần phải bị phá hủy bởi nhiều lý do khác nhau. Sau đây là 7 sân vận động nên bị phá hủy ở Bắc Mỹ.

Sân vận động Arthur Ashe

Sân vận động Arthur Ashe là sân vận động chính cho US Open, và đây là sân vận động quần vợt lớn nhất thế giới, với sức chứa 23.771. Cuối cùng người ta đã quan tâm đến vấn đề gió, nguyên nhân là do không có mái nhà. Bên cạnh đó, giá vé và đồ ăn tại đây cũng khiến người dân phàn nàn.

Sân vận động FedEx Field

Các đội thể thao luôn muốn người hâm mộ của họ tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời tại sân vận động, nhưng nếu người chơi không hài lòng với nơi họ đang chơi, người hâm mộ cũng sẽ không hài lòng. Tại FedEx Field, sân vận động này có thể là một  nơi nguy hiểm để chơi. Kết cấu cỏ không an toàn lắm, và bầu không khí cũng không được đánh giá cao.

Đấu trường tưởng niệm Angeles

Đáng ngạc nhiên, đấu trường tưởng niệm Los Angeles vẫn chưa sụp đổ. Đấu trường thực sự cũ hơn nhiều so với NFL và sân vận động này thực sự nên được thay thế.

Sân vận động Dodger

Không đèn, không máy ảnh, sân vận động Dodger không khỏi khiến khán giả thất vọng cho một thành phố được biết đến với các bộ phim và công nghệ mới. Sân vận động mở cửa vào năm 1962 và vẫn khiến người hâm mộ phàn nàn về chất lượng tại đây.

Sân vận động liên minh tín dụng San Diego

Cả người hâm mộ lẫn các chuyên gia thể thao đều thấy rõ ràng sân vận động này không phù hợp để giữ nhà ở nhượng quyền thương hiệu NFL. Bên cạnh đó, thực tế sân vận động này đã trở nên lỗi thời, với những cải tạo lớn cuối cùng diễn ra vào cuối những năm 90. Không có các giải đấu thể thao chuyên nghiệp để tổ chức, sân vận động cần phải bị phá bỏ.

Nhiều sân vận động đã trở nên lỗi thời

Sân vận động Olympic

Canada không có nhiều đội thể thao chuyên nghiệp (ít nhất là không có cùng mức độ phổ biến như các đội Mỹ), các sân vận động ở phía bắc thường nhỏ hơn và không nhận được sự đầu tư giống như ở phía nam. Một sân vận động vẫn là rắc rối thường trực đối với người dân địa phương là Sân vận động Olympic của Montreal, được xây dựng cho Thế vận hội 1976. Địa điểm đã được sử dụng cho Montreal, và bây giờ được sử dụng một cách tiết kiệm cho các trận bóng đá. Trên thực tế, nó được thiết lập để tổ chức một số trò chơi World Cup vào năm 2026, nhưng bất kỳ ai cũng có thể thấy đó không phải là một sân vận động phù hợp để tổ chức một sự kiện lớn như vậy.

Đấu Trường Oakland

Không có công nghệ mới, chỗ ngồi kém, không có đồ ăn chất lượng, và cũng chẳng có các sự kiện lớn được tổ chức tại đây. Có rất nhiều lời phàn nàn và đánh giá tiêu cực về sân vận động, đó có thể là một phần lý do tại sao các Raiders quyết định chuyển đến một thành phố khác.