Các sự kiện thể thao hàng đầu thế giới tháng 08/2019

Nếu là người yêu thích thể thao, bạn sẽ không thể bỏ qua những sự kiện thể thao hàng đầu thế giới diễn ra vào tháng 08 sau đây.

X games (Trò chơi mùa hè X – Thể thao mạo hiểm)

Sự kiện này diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 1 tháng 8 năm 2019 đến ngày 4 tháng 8 năm 2019 tại Minneapolis và Minnesota của Hoa Kỳ.

X Games là một sự kiện thể thao mạo hiểm lớn hàng năm được tổ chức, sản xuất và phát sóng bởi ESPN. X Games được tổ chức lần đầu tiên vào mùa hè năm 1995 tại Newport, Rhode Island. Đây là sự kiện thể thao thú vị cho những người yêu thích thể thao mạo hiểm để giành huy chương cũng như có những trải nghiệm thú vị tại đây.

World Police and Fire Games (Thế vận hội Cảnh sát và Cứu hỏa – Đa thể thao)

Thế vận hội Cảnh sát và Cứu hỏa là một sự kiện thể thao được tổ chức hai năm một lần, dành cho các nhân viên trong lĩnh vực thực thi pháp luật, chữa cháy và đã nghỉ hưu trên toàn thế giới. Liên đoàn WPFG là một chi nhánh của Liên đoàn thể thao cảnh sát California.

Thế vận hội Cảnh sát và Cứu hỏa diễn ra từ 8 tháng 8 năm 2019 đến 18 tháng 8 năm 2019 tại Chengdu, Trung Quốc.

US Open (Giải quần vợt Mỹ mở rộng)

US Open được tổ chức từ 26 tháng 8 năm 2019 đến 8 tháng 9 năm 2019 tại New York, Hoa Kỳ.

Giải vô địch quần vợt Hoa Kỳ mở rộng là một giải đấu quần vợt đầy thách thức. Giải đấu này là phiên bản hiện đại của một trong những giải vô địch quần vợt lâu đời nhất trên thế giới – Giải vô địch quốc gia Hoa Kỳ, trong đó quần vợt đơn nam được chơi lần đầu tiên vào năm 1881.

US Open là một trong các sự kiện thể thao lớn vào tháng 8 này

FIBA Basketball World Cup (Cúp bóng rổ thế giới FIBA)

World Cup bóng rổ FIBA hay đơn giản là World Cup FIBA, là một cuộc thi đấu bóng rổ quốc tế. Sự kiện thể thao được mong đợi này diễn ra và ngày 31 tháng 8 năm 2019 đến ngày 15 tháng 9 năm 2019 tại Trung Quốc.