Những sự kiện thể thao đáng mong đợi nhất tháng 10/2019

Tháng 10 sẽ diễn ra một loạt các sự kiện thể thao lớn tại nhiều bộ môn khác nhau. Sau đây là những sự kiện thể thao lớn trên thế giới sẽ diễn ra vào tháng 10/2019

World Artistic Gymnastics Championships (Giải vô địch thể dục dụng cụ thế giới)

Đây là giải đấu để tìm ra nhà vô địch thế giới về thể dục nghệ thuật được quản lý bởi Fédération Internationale de Gymnastique. Giải vô địch đầu tiên được tổ chức vào năm 1903, dành riêng cho các vận động viên thể dục dụng cụ nam.

Năm 2019, giải vô địch dụng cụ thể thao thế giới sẽ diễn ra từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 13 tháng 10 tại Stuttgart, Đức.

AIBA World Championships (Giải vô địch thế giới AIBA)

Giải vô địch quyền anh thế giới AIBA và giải vô địch quyền anh thế giới dành cho phụ nữ AIBA là các cuộc thi quyền anh nghiệp dư hai năm một lần do Hiệp hội Quyền anh quốc tế tổ chức. Bên cạnh giải đấu tại Olympic, đây là cấp độ cạnh tranh cao nhất cho môn thể thao này.

Giải đấu này sẽ được diễn ra tại Trabzon của Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 10 tới.

All-Africa Games (Đại hội thể thao toàn Châu Phi)

Đại hội thể thao châu Phi lần thứ 12 sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2019 tại Casablanca, Morocco. Đây là một sự kiện đa thể thao lục địa được tổ chức bốn năm một lần, do Liên minh châu Phi (AU) tổ chức với Hiệp hội Ủy ban Olympic quốc gia châu Phi (ANOCA) và Hiệp hội các Liên đoàn Thể thao Châu Phi (AASC).

Tất cả các quốc gia tham gia thi đấu đều đến từ châu Phi. Đại hội thể thao đầu tiên được tổ chức vào năm 1965 tại Brazzaville, Congo.

World Beach Games (Thế vận hội bãi biển thế giới)

Sự kiện thể thao này sẽ diễn ra trong 6 ngày, từ ngày 9 tháng 10  đến ngày 15 tháng 10 tại California của Hoa Kỳ. Đây là một sự kiện đa thể thao do Hiệp hội các Ủy ban Olympic Quốc gia tổ chức.

World Beach Games 2019 sẽ được tổ chức tại California

CISM World Summer Games (Thế vận hội mùa hè CISM)

Thế vận hội mùa hè CISM là một sự kiện đa thể thao dành cho những người chơi thể thao quân sự, được tổ chức bởi Hội đồng thể thao quân sự quốc tế. Thế vận hội đầu tiên diễn ra vào năm 1995, mặc dù giải vô địch cho các môn thể thao riêng biệt đã được tổ chức trong một số năm.

Thế vận hội mùa hè CISM sẽ được tổ chức từ ngày 15 tháng 10 năm 2019 đến 30 tháng 10 năm 2019 tại Wuhan, Trung Quốc.

World Series

World Series là chuỗi giải vô địch thường niên của Giải bóng chày Major League ở Bắc Mỹ, được tranh tài từ năm 1903 giữa đội vô địch American League và đội vô địch National League.

World Series 2019 sẽ diễn ra từ 20 tháng 10 năm đến 30 tháng 10.