Sân Mỹ Đình lọt top 05 sân vận động Đông Nam Á

Mỹ Đình là sân vận động lớn nhất của Việt Nam, là tổ hợp đa năng cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km về phía Tây. Sân vận động Mỹ Đình được xây dựng trong khuôn viên của Khu Liên hợp thể thao quốc gia Việt Nam.

Được xây dựng và khánh thành vào năm 2003, sân vận động Mỹ Đình có sức chứa lên đến 40.192 khán giả. Trận đấu đầu tiên diễn ra trên sân Mỹ Đình là trận đấu giao hữu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và câu lạc bộ Shanghai Shenhua của Trung Quốc. Kể từ đó, Mỹ Đình luôn là chảo lửa, nơi diễn ra những sự kiện thể thao và các sự kiện quan trọng khác của quốc gia. Nơi đây cũng luôn chứng kiến bầu không khí rực lửa, hừng hực khí thế của các cầu thủ cũng như tinh thần cổ vũ cháy hết mình của các fan hâm mộ

Tại châu Á, sở hữu những sân vận động có chất lượng đứng đầu thế giới. Những sân vận động này còn là biểu tượng thể thao, văn hóa cho cả quốc gia và là nơi lui đến của hàng nghìn khán giả để cùng cổ vũ, hòa chung với không khí bóng đá đầy sôi nổi. Vừa qua, dưới sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các sự kiện bóng đá gần như hủy, hoãn, nhằm hâm nóng lại bầu không khí yêu bóng đá, Liên đoàn bóng đá châu Á – AFC đã giới thiệu cho khán giả trên trang chủ của mình về các sân vận động tốt nhất tại khu vực Đông Nam Á. Và tự hào thay, Mỹ Đình chính là một trong 5 sân vận động tốt nhất, sánh vai với sân vận động quốc gia Australia, sân vận động  Gelora Bung Karno của Indonesia, sân vận động quốc gia Malaysia bà sân vận động Rajamangala.

Cũng tại trang chủ của AFC, những người hâm mộ có thể bình chọn ra 3 sân vận động mà mình yêu thích và đánh giá tốt nhất.