Top 10 sân vận động tennis tốt nhất trên thế giới (phần 2)

7. Trung tâm quần vợt tại công viên Crandon, Key Biscayne, Florida

Trung tâm quần vợt tại công viên Crandon nằm ở Key Biscayne, Florida và đóng vai trò chủ nhà cho Miami Open. Sân vận động có sức chứa tới 13.800 người. Sân vận động ngoài trời này là nơi tổ chức cả ATP World Tour và WTA Tour.

Serena Williams giữ kỷ lục đĩa đơn nữ cho hầu hết các danh hiệu tại Miami Open với 8. Đối với kỷ lục nam, cả Andre Agassi và Novak Djokovic đều gắn liền với 6 kể từ năm 2016. Trong những năm gần đây, Miami Open đã chào đón tới 300.000 người đến cổ vũ cho các giải đấu tại Trung tâm quần vợt.

6. Trung tâm Quần vợt Lindner Family, Mason, Ohio

Lindner Family nằm tại Mason, Ohio và là nơi tổ chức của Western & Southern Open. Sân vận động ngoài trời có bề mặt cứng này có sức chứa lên tới 11.000 khán giả.

Western & Southern Open là giải đấu yêu thích của người chơi và người hâm mộ trên cả ATP World Tour và WTA Tour. Còn được biết đến với tên gọi Masters Masters, giải đấu đã chứng kiến ​​ngôi sao quần vợt người Thụy Sĩ Roger Federer giành được kỷ lục 7 lần lập kỷ lục. The Masters Masters đã tồn tại ở nhiều hình thức khác nhau kể từ năm 1899 và trở thành một trong những giải đấu lịch sử nhất trong môn thể thao này. Trung tâm quần vợt Lindner Family đã tổ chức giải đấu từ năm 1979.

Quần vợt là môn thể thao được nhiều người yêu thích

5. Trung tâm quần vợt William HG FitzGerald, Washington, DC

Trung tâm quần vợt William HG FitzGerald là sân nhà của Washington Open, còn được gọi là Citi Open. Sân vận động này nằm ở trung tâm của Washington, Công viên Rock Creek của DC. Trung tâm quần vợt bao gồm các sân ngoài trời có bề mặt cứng đóng vai trò chủ nhà cho cả ATP World Tour và WTA Tour.

Khi không tổ chức Washington Open, trung tâm quần vợt là một cơ sở quần vợt công cộng. Sân vận động hàng đầu thế giới này có thể chứa 7.500 khán giả đến hàng năm để thưởng thức quần vợt ở thủ đô của Hoa Kỳ. Nhiều vận động viên quần vợt nam vĩ đại đã giành chiến thắng ở đây trong những năm gần đây. Juan Martín del Potro có 3 danh hiệu tại Citi Open và Gael Monfils đã giành được danh hiệu đầu tiên vào năm 2016.