Top 3 sân vận động Premier League

Bạn là một người đam mê bóng đá, bạn là một fan hâm mộn của giải đấu Premier League thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua thông tin này. Sau đây là top ba sân vận động lớn nhất Premier League. Hãy cùng nhà cái thể thao trực tuyến Vwin điểm qua những về tỷ lệ cược của các trận đấu Premier League.

Manchester United (# 1)

Manchester United

Old Trafford – Sức chứa: 74.879

Old Trafford là sân vận động Ngoại hạng Anh lớn nhất. Trong những năm gần đây, họ đã có cải tiến đáng kể cho các phần bị hỏng và giảm sức chứa của sân vận động xuống mức 75.000 chỗ thay cho ban đầu từ gần 89.000 chỗ mà nó từng tổ chức. Old Trafford từ lâu đã là nơi ẩn náu của Quỷ đỏ, và họ thường bảo vệ khung thành rất tốt khi chơi trên sân nhà. Old Trafford liên tục bán hết toàn bộ vé của sân vận động mỗi khi có trận đấu và là một điểm đến du lịch lớn nhất nước Anh.

Tottenham Hotspur (# 2)

Tottenham Hotspur

Sân vận động Tottenham Hotspur – Sức chứa: 62.062

Sân vận động của Tottenham đã trải qua nhiều tháng trì hoãn sau khi có một số vấn đề an toàn. Sự hoàn thành của các sân vận động Premier League mới cho thấy các đội bóng đã có một sự cải thiện đáng kể trước đây. Nó chứa thêm gần 30.000 người so với sân vận động Premier League cũ. Sân vận động cũ từng là sân nhà của Spurs từ năm 1899 đến 2017.

Arsenal (# 3)

Arsenal

Ashburton Grove (Sân vận động Emirates) – Sức chứa: 60.260

Ashburton Grove là một trong những sân vận động mới nhất trong Liên đoàn, khai trương vào năm 2006. Nó được biết đến với cái tên sân vận động Emirates sau một thỏa thuận trị giá 200 triệu bảng bao gồm quyền đặt tên áo và sân vận động. Sau khi chuyển đến sân vận động mới, họ đã bắt đầu một quy trình mà họ gọi là Arsenal Arsenalization để làm cho nó có khiến đối thủ phải sợ hãi giống như sân vận động cũ.