Top 4 sân vận động sôi động nhất Đông Nam Á

Bạn đang tìm một sân vận động với bầu không khí náo nhiệt hay kiến ​​trúc đẳng cấp thế giới? 4 sân vận động bóng đá sau ở khu vực Đông Nam Á chúng ta sẽ làm bạn thỏa mong muốn.

1. Sân vận động Gelora Bung Karno – Jakarta (sức chứa 120.000)

Sân vận động Bung Karno ở Jakarta có có bầu không khí sôi động nhất ở Đông Nam Á. Được xây dựng bởi Liên Xô vào những năm 1960, nó từng có khả năng chứa 120.000 cổ động viên Indonesia, và mặc dù sức chứa đã giảm xuống còn khoảng 90.000 sau khi cải tạo, nó vẫn là một nơi rất hùng vĩ để tham quan và đến chơi khi bạn là một fan bóng đá. Cấu trúc ấn tượng khiến nó là lựa chọn cho trận chung kết AFF Asian Cup 2007 và tâm điểm của Asian Games 2018.

2. Sân vận động Bukit Jalil – Kuala Lumpur – Malaysia (sức chứa 87.000)

Được xây dựng cho Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung năm 1998, sân vận động Bukit Jalil, là một con quái vật có sức chứa 87.000 người. Tiếng ồn bên trong sân Bulkit Jalil khi chật cứng người đủ để làm rùng mình cả những fan dày dạn nhất. sau cải tạo, nó mang màu vàng và đen đặc trưng của những chú hổ.

Sân vận động Quốc gia Singapore chắc chắn là một trong những sân vận động ấn tượng nhất ở châu Á
Sân vận động Quốc gia Singapore chắc chắn là một trong những sân vận động ấn tượng nhất ở châu Á

3. Sân vận động quốc gia – Singapore (sức chứa 55.000)

Mặc dù có thể không có bầu không khí tốt nhất, nhưng Sân vận động Quốc gia Singapore chắc chắn là một trong những sân vận động ấn tượng nhất ở châu Á, và có thể là trên thế giới, khi nói đến tính thẩm mỹ – và do đó, nó có giá khoảng 910 triệu đô la Mỹ – sân vận động đắt nhất trong khu vực. Với một mái nhà có thể thu vào, chỗ ngồi ở tầng thấp có thể sắp xếp lại, và điều hòa không khí, ngôi nhà của Lions chắc chắn là một sân vận động đáng tự hào, và xứng đáng nằm trong danh sách phải ghé thăm của khu vực.

4. Sân vận động Shah Alam – Selangor- Malaysia (sức chứa 80.300)

Sân vận động Shah Alam sẽ là một địa điểm đáng tự hào đối với hầu hết các đội bóng đá quốc gia, nhưng nó không phải là nhà của những chú hổ – vinh dự đó thuộc về Bukit Jalil. Tuy nhiên, ngôi nhà có sức chứa 81.000 của Selangor FC lại có kiến ​​trúc tuyệt đẹp và xứng đáng cho những trận đấu lớn.