Trận đối đầu Barca vs Real Madrid, sức hấp dẫn có còn như xưa?

Tối nay, ngày 14/10, ngay tại sân Nou Camp huyền thoại, trong khuôn khổ Cup C1 mùa giải 2020/21 khán giả sẽ được chứng kiến trận đấu siêu kinh điển giữa 2 ông lớn của châu Âu là Barcelona và Real Madrid .

Thời gian qua Barca đang rơi vào những vấn đề lục đục nội bộ, từ việc Messi muốn rời khỏi đội bóng cho đến tài chính rơi vào khủng hoảng với những món nợ khổng lồ, thậm chí Chủ tịch Barca quyết định gán nợ chính đội bóng này để bớt đi gánh nặng về tài chính. Cùng với đó là sự không hài lòng trong bộ máy lãnh đạo… tất cả đã khiến đội bóng này đi xuống. Còn Real Madrid, không còn Cristiano Ronaldo, siêu sao Eden Hazard cũng đang gặp chấn thương và đội bóng nay gần như không có thương vụ chuyển nhượng đình đám nào trong mùa hè này. La Liga

Nhìn lại những trận đấu gần đây của 2 ông lớn này cũng có phong độ không có gì xuất sắc. Trong khi Barca để thua Getafe trong trận đấu gần nhất tại La Liga thì Real cũng nhận thất bại ngay trước đối thủ được đánh giá yếu hơn hẳn là Cadiz. Trên bảng xếp hạng của La Liga hiện nay cũng không hề thấy bóng dáng của 2 ông lớn này trong top đầu. Barca giữ vị trí thứ 09 với 07 điểm còn Real đứng thứ 3 với 10 điểm.

Trên cơ sở phân tích về tình hình và phong độ của 2 đội, có vẻ như trận đấu tối nay sẽ không thực sự hấp dẫn đúng với chữ siêu kinh điển để miêu tả khi 2 đội bóng này gặp nhau. Dẫu sao, đây vẫn là trận đấu vô cùng đáng mong chờ và hi vọng rằng với đẳng cấp của 2 đội bóng lớn sẽ có những giây phút cực hấp dẫn, đầy càm xúc trong trận đối đầu tối nay.